Tin tức

Chiêm ngưỡng 12 mẫu phòng tắm có view nhìn tuyệt đẹp

08:32 Unknown 0 Comments

Phòng tắm đẹp mê hồn với những thiết kế sáng tạo và độc đáo.

Phòng tắm màu trắng không cần phải là nhàm chán hoặc tẻ nhạt. Bạn chỉ cần biết cách làm thế nào để căn phòng đẹp, sang trọng chứ không chỉ có sự cổ điển.

Dưới đây là một vài bí quyết dành cho bạn:

1. Chọn rèm tắm màu sắc

Một chiếc rèm trong phòng tắm là cách dễ dàng nhất để thêm màu sắc và sự vui nhộn cho phòng tắm màu trắng của bạn. Trên hết, bạn có thể thay đổi nó thường xuyên khi đã cảm thấy chán họa tiết cũ và muốn một cái gì đó mới mẻ và khác biệt hơn.


2. Thêm chậu cây xanh hoặc hoa tươi

Sử dụng cây xanh trong phòng tắm là một cách rất đáng yêu, mang lại cho bạn cảm giác được kết nối với tự nhiên. Thêm vào đó, những chậu cây xanh xinh đẹp sẽ “chống lại” những mảng tường trắng đơn điệu, biến căn phòng trở sang trọng và ấm áp hơn.


3. Thay đổi cách bố trí nội thất

Nếu bạn thích một phòng tắm màu trắng thì hãy làm cho tất cả mọi thứ có màu trắng! Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phá vỡ sự đơn điệu bằng cách tập trung vào các thứ khác trong phòng. Ví dụ, chọn lựa vị trí đặt bồn tắm và tủ như phòng tắm này có thể thay đổi diện mạo của căn phòng. Như bạn nhìn thấy trong bức ảnh trên, bồn tắm được đặt gần cửa sổ tạo nên một góc tắm duyên dáng và đủ ánh sáng.


Ngoài ra, bạn cũng nên tập trung vào loại đèn chiếu sáng muốn sử dụng trong phòng tắm. Loại đèn treo với ánh sáng màu sẽ rất tuyệt, bởi vì chúng sẽ tạo ra những không gian mới màu sắc cho mắt nhìn hơn là chỉ có những bức tường màu trắng.4. Treo thêm tranh hoặc ảnh

Có thể bạn không nghĩ đến việc sẽ treo một vài bức tranh hoặc ảnh trong phòng tắm nhưng đây là một cách làm thú vị để tiếp thêm sinh khí cho không gian và làm nó cuốn hút hơn. Một bức tường màu trắng trở thành một bức tường hoàn toàn ấn tượng. Hãy lựa chọn một bức tranh hoặc ảnh khơi gợi cảm xúc cho bạn.


5. Lựa chọn vật liệu

Một phòng tắm màu trắng có thể có một chút gì đó kém hấp dẫn và nhàm chán, vì thế, một vài món đồ phụ kiện trang trí luôn luôn là một ý tưởng tố để mang lại một chút mới mẻ. Một bức tường để gạch trần sơn màu trắng tạo chiều sâu và cá tính cho căn phòng. Một lựa chọn khác là sử dụng vật liệu gỗ giống như trong hình. Những chiếc kệ mở hoặc tủ đựng đồ bằng gỗ cực kỳ phù hợp mới vào trắng. Dù đơn giản nhưng vẫn rất hiện đại và thời trang.


6. Tạo không gian với gương

Phòng tắm là nơi hoàn hảo dành cho một chiếc gương sang trọng, vì thế hãy thỏa sức sáng tạo với phụ kiện trang trí to lớn này. Một chiếc gương to sẽ tạo ra ảo giác không gian được nới rộng thêm. Hãy chắc chắn rằng phần khung, viền của chiếc gương có màu sắc hoặc hình thù gì đó nhé. Bạn có thể chọn một chiếc khung mạ vàng, viền kim loại hoặc cổ điển dựa vào phong cách trang trí mà mình hướng đến. Trong bức ảnh này, chiếc gương trông thật ngoạn mục trong không gian nội thất trắng.


Tags : máy mài , pa lăng , máy bơm đnh lưng

Nguồn : www.trungtamthietbi.com